Nướng thịt kim tiền đúng vị

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi huypro41999, 27/11/18.

  1. huypro41999

    huypro41999 Member

    Nguyên Liệu

    1. 100 g mỡ ngon loại chắc
    2. 1 thỏi Thịt thăn heo
    3. Tỏi, đầu hành, đường, mật ong, dầu hào, dầu ăn, nước tương
    4. Rượu mai quế lộ, hạt nêm, đậu phộng giã

    Các bước


    1. Mở rửa sạch thái bản cỡ lóng tay, ướp với 1cf đường phơi nắng




    2. Thịt rửa sạch thái theo chiều xuôi để dễ cuộn, ướp thịt với 1cf đường, 1mc mật ong, 1cf dầu hào, 1cf nước tương, 1cf hạt nêm, đầu hành và tỏi băm nhuyễn, 1mc rượu mai quế lộ, ướp thịt để 30p cho thấm



    3. Chải thịt ra thớt, đặt mở vào cuộn lại và dùng tăm xiên, sau đo đem chiên lửa nhỏ đến khi vàng đều 2 mặt (nếu được thì nên nướng bếp nướng than hoa nam hồng sẻ thơm ngon hơn rất nhiều ạ)



    4. Khi ăn rắc đậu phộng giã lên, ăn cùng rau bún hoặc bánh hỏi, nước tương tỏi ớt



      [​IMG]









    5. Chúc thành công ạ
     

Chia sẻ trang này