Phối cảnh senturia an phú xem qua mặt bằng

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi diepphamtre, 9/2/19.

 1. diepphamtre

  diepphamtre Member

  Người tiêu dùng đang chú ý quan tâm đến dự án Bất Động Sản Senturia An Phú chứng minh và khẳng định đang điều tra thử nhận xét mặt phẳng thiết kế của Nhà Phố ở chỗ này ra sao đúng không? Hiện chủ đầu tư dự án Tiến Phước chưa có bất kì tin tức gì tiết lộ ra thị phần, vậy thiết kế giai đoạn 2 có giống như quy trình 1? Chúng tôi có viết không ít tin tức của dự án đó trong nhiều trang web cùng hệ thống, tuy nhiên chưa hề tiết lậu tin tức thiết kế chung vì sợ chủ đầu sẽ phạt nặng. Tiến Phước quán triệt phép bất kỳ Sàn hay cá nhân nào đăng những hình ảnh sai sự thật, tránh việc hiểu sai xây dựng. bữa nay nhóm Team Nam Nguyễn sẽ “bật mí” Thông tin thiết kệ dự đoán ngay dưới đây.

  [​IMG]

  Bài viết gồm 2 phần chính như sau:

  1/: thiết kế toàn phân khu Nhà Phố Senturia An Phú.

  2/: mặt bằng thiết kế Senturia An Phú Dự kiến.

  Phối cảnh thiết kế toàn phân khu dự án Nhà Phố Senturia An Phú
  Nằm ở phía trong khu Nam Rạch Chiếc, sát cầu “bộ hành” bắc sang khu phối hợp Thể Thao, dự án Bất Động Sản có nhiều ưu thế để gia lên giá trị sống nên Tiến Phước rất chú trọng đến thiết kế nhân thể ích Senturia An Phú sao cho tương thích. quá trình một Tuy không còn quá nhiều một thể ích chung nhưng mang đến full các gì cần thiết chó khách hàng đã vào sinh sống. Không cần có quá nhiều một thể ích “dư thừa”, Tiến Phước – Keppel Land – Trần Thái đã gôm gọn lại để người dân được sử dụng dễ dàng hơn so với những dự án Bất Động Sản khác gần, điển hình là nhiều mảng xanh hơn trong phía sau mỗi căn Nhà Phố.

  [​IMG]

  quy trình tiến độ một có tổng 135 căn Nhà mặt phố mang tên Palm ResidencePalm City, nằm trên quỹ đất lên đến 3 ha, 1 trong số ít dự án Nhà Phố lại có số lượng cặn ít như vậy. người mua nào đã có lúc từng đi nhận xét qua quy trình tiến độ như thế thì chắc cũng biết là chúng tôi không nói quá hay P thêm để người mua mua. diện tích thiết kế những căn Nhà Phố tại chỗ này không quá rộng và không không thấp chút nào khi quy hoạch chung vẫn chấp nhận cho phép kiến thiết xây dựng cao hơn. trước khi phát triển PRC, 3 chủ đầu tư đã ngồi lại tìm hiểu rất kỹ lối sống của khách hàng người việt Năm, trước lúc giao cho đơn vị chức năng thứ 3 làm.

  [​IMG]

  Senturia An Phú thuộc tiến trình 2 nên Tiến Phước đã có nhiều thay đổi rất là “tinh tế” khi áp chế nhiều mẫu nhà từ nước ngoài, nhằm đổi thay cách nhìn không mấy thích từ người mua đã mua tiến độ một. mặt phẳng quy trình tiến độ 2 đang chuẩn bị sẵn sàng xong, nếu không còn gì đổi thay thì chủ đầu tư dự án sẽ gửi cho người tiêu dùng đang chú ý đến dự án này sớm nhất. tin tức thiết kế hạng mục một thể ích xanh toàn Dự Án BĐS như sau:

  1: Tối ưu hóa như tiến trình một tuy nhiên sẽ thượng hạng hơn đối với những trang thiết bị đáp ứng dân cư.

  2: cây xanh không riêng gì trồng phía trước nhà mà còn được trồng dàn hàng phía đằng sau của từng nhà.

  3: bể bơi không riêng gì có 1 mà sẽ được gây dựng đến 3 hồ, một hồ dành riêng cho người lớn, 1 hồ dành cho trẻ nhỏ, và một hồ dành riêng cho các bác không ít tuổi.

  4: trung tâm giải trí công viên không riêng gì có tại sau nhà mà còn được sắp xếp thêm tại ngay cạnh cổng vào phụ phía sau.

  mặt phẳng thiết kế Dự kiến của Senturia An Phú Q.2
  Đã có rất nhiều bạn Sales trên thị trường đưa những hình ảnh méo mó về xây dựng chung và mặt bằng từng căn của dự án Bất Động Sản đó, làm cho người tiêu dùng hiểu sai, dẫn đến họ cảm thấy không vừa ý nên đã tìm dự án nơi khác thay thế. Nếu Quý khách cho rằng kỹ các hình ảnh trên Google sẽ phát hiện, đây là mặt phẳng của khu Nhà mặt phố Vườn Lài thuộc Q12, hoàn toàn không phải của quá trình 2 như thế. không chỉ có vậy, các phối cảnh mặt ngoài cũng không chuẩn xác, chủ yếu các bạn Sales và Sàn lấy từ trên mạng về chỉnh sửa, nên Quý khách không cần mất thời khắc điều tra nghiên cứu làm gì. Vậy bảng xây dựng dự đoán có bao nhiều loại diện tích?

  [​IMG]

  mặt phẳng Senturia An Phú được Tiến Phước xây dựng các loại Dự kiến như sau:

  – Nhà Phố loại diện tích quy hoạnh nhỏ nhất: 5,3m x 18m (chưa tính lùi trước sau).

  – Nhà Phố thuộc khu A có nhiều chủng loại sau: 6m x 18m – 6,3m x 18m và 6,5 x 18m.

  – Nhà mặt phố khu B được thiết kế như sau: 8,5m x 18m – 8,7m x 18m và 9m x 18m.

  – Nhà biệt thự ve sông có 3 loại diện tích sau: 11m x 18m – 12m x 18m và 14m x 18m.

  – biệt thự xung quanh vị trí nội khu được thiết dự kiến: 10 mét x 18m – 11m x 18m – 12m x 18m và 13m x 18m.

  – Riêng các căn shophouse được thiết kế hoàn toàn khác như: 7m x 18m – 8m x 18m – 9,2m x 18m và 12m x 9m (phía sau căn ngắn chiều dài là hộp kỹ thuật điện).

  [​IMG]

  Khi Quý khách đánh giá qua các diện tích quy hoạnh dự đoán được chúng tôi đã cập tại trên chắc giật mình lắm đúng không nào? À mà quên, còn thiết kế độ cao thì giống hoàn toàn quá trình một là 1 trệt và 2 lầu nhưng có bổ sung thêm tum mái phía trên (không được biểu thị tại hợp đồng mua bán). giá bán Senturia An Phú cũng đã có dự đoán rồi, Quý khách nào đang thật sự quan tâm đến thì can dự với chúng tôi qua số Hotline để biết thêm nhé! bạn cảm thông vì Trong thời điểm này các tin tức về dự án chưa được phép Phường rộng khắp nên chúng tôi hạn chế cho các bạn Sales biết.
   

Chia sẻ trang này