Phương pháp dễ nhất để sửa mặt kính màn hình xanh iPad Air 2

Thảo luận trong 'Di Động - Điện Thoại' bắt đầu bởi sendangcap, 11/1/19.

 1. sendangcap

  sendangcap Member

  Nếu mặt kính iPad của bạn chuyển sang màu xanh, điều đó có nghĩa là bạn không thể hoạt động ngay cả các thao tác đơn giản với iPad. Và nếu bạn không chú ý bạn sẽ chắc chắn bị mất dữ liệu. Bình tĩnh và đừng lo lắng khi bạn gặp phải lỗi mặt kính xanh trên iPad, có những giải pháp liên quan để giúp bạn thoát khỏi BSOD với các thao tác dễ dàng. Chỉ cần xem qua bài viết này để tìm.

  Trong dịp này khách hàng đang có nhu cầu thay mặt kính iPad Air 2 nhưng cũng muốn tiết kiệm tối đa để chi tiêu trong dịp tết. Hãy chọn trung tâm sửa chữa 24h là điểm để để thực hiện tiến trình thay mặt kính iPad Air 2 tphcm lấy liền để có máy dùng trong dịp tết này. Tập thể 24h luôn phấn đầu mọi lúc có thể để phục vụ và trợ giúp các bạn nhanh chóng tốt hơn. Hãy tin yêu và đến với dịch vụ thay mặt kính iPad Air 2 tốt nhất tại TPHCM ở 24h.
  [​IMG]
  Giải pháp cách tự khắc phục mặt kính màu xanh.

  Nếu bạn sau khi kiểm tra mà thấy cần khắc phục thì hãy kết nối nó với máy tính và khởi chạy iTunes để khôi phục iPad của bạn về cài đặt gốc. Đảm bảo iTunes đã nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Bạn sẽ nhận được thông báo để hỏi có nên tin tưởng thiết bị hay không, nhấn "Tin cậy" để tiếp tục.

  Sau đó, chọn vào nút "Tóm tắt" và chọn nút "Khôi phục iPad" ở góc. Nhấn "Khôi phục" để xác nhận sửa lỗi mặt kính xanh chết chóc trên iPad. Sau đó, không có gì bạn cần làm, chỉ cần đợi cho đến khi iPad của bạn khởi động lại, để truy cập iPad mới và an toàn.

  Cách khắc phục iPad Blue Screen mà không mất dữ liệu

  Bước 1 Kết nối iPad với máy tính.

  Tải xuống và cài đặt phần mềm Khôi phục hệ thống cho iOS trên máy tính. Sau đó, sử dụng một cáp sét để kết nối iPad với máy tính của bạn. Nhấn nút "Bắt đầu" ở góc để phát hiện thiết bị iOS.

  Bước 2 Kiểm tra và bắt đầu sửa chữa iPad.

  Cập nhật các lựa chọn phiên bản iOS, kiểm tra chúng và sau đó nhấp vào nút Sửa chữa , để bắt đầu sửa mặt kính xanh iPad mà không mất dữ liệu.

  Thanh tiến trình sẽ hiển thị cho bạn phần trăm iPad của bạn đã được sửa. Không cắm iPad ra khỏi máy tính trong thời gian này. Cuối cùng, lỗi mặt kính iPad màu xanh và mờ của bạn sẽ được giải quyết. Tuy nhiên nếu sau khi thực hiện 2 giải pháp trên mà không mất mặt kính xanh thì hãy tìm nơi thay mặt kính nhé.
   
 2. hoangyenhup

  hoangyenhup Member

  Bài viết rất hay và hữu ích
   

Chia sẻ trang này