Tác dụng của ép nhiệt lên sổ da

Thảo luận trong 'Cần Bán' bắt đầu bởi indangnguyenkd19, 13/10/18.

 1. Với công nghệ ép nhiệt lên sổ bìa da những cuốn sổ sau khi được ép nhiệt lên sổ bìa da sẽ để lại những hình ảnh sắc nét, mang đến phong cách chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn.
  Và hôm nay chúng ta cũng tìm hiểu về công nghệ ép nhiệt lên da.
  [​IMG]
  Ép nhiệt lên da là gì:
  Ép nhiệt là hình thức dùng những miếng kim loại bằng đồng hoặc kẽm đã được cắt gọt CNC mang hình ảnh logo, tên công ty hay những thông tin cần ép, với độ nóng từ máy ép nhiệt, máy ép cao tần những chiếc khuôn sẽ được ép lún lên bề mặt da cần được in ấn và tạo thành sản phẩm hoàn thiện.
  [​IMG]
  In logo lên sổ bìa da:
  Trong xưởng sản xuất sổ da thì công nghệ ép nhiệt được sử dụng rất nhiều, bới sổ da thường được sử dụng để làm quà tặng nếu sử dụng cách in mực thông thường thì sau một thời gian sử dụng thông điệp trên bìa sổ sẽ mờ đi và dần biến mất, nhưng khi sử dụng công nghệ ép nhiệt thì bạn sẽ không còn phải lo vấn đề thông điệp sẽ bị mờ hay mất đi.
  Với công nghệ ép nhiệt lên bề mặt bìa da logo hay thông tin được in ấn sắc nét, bền đẹp không lo bị bong tróc bởi logo được lún xuống bề mặt da, hiện nay công nghệ được các xưởng sản xuất sổ da sử dụng cho tất cả các loại sổ da.
  [​IMG]
  Địa chỉ xưởng in logo lên sổ bìa da-in trên mọi chất liệu:
  Vietbook là đơn vị chuyên nhận in logo, in trên mọi chất liệu và là xưởng sản xuất sổ da cao cấp các loại nếu bạn đang có nhu cầu in hay muốn sản xuất sổ da hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ.
  Xưởng in trên mọi chất liệusản xuất sổ da Vietbook
  Điện thoại :091 121 00 55 – Email:quatangvietbook@gmail.com
  HÀ NỘI: Số 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
  TP.HỒ CHÍ MINH: Số 49 Hoàng Bật Đạt, P.15, Q. Tân Bình, Tp.HỒ CHÍ MINH.
   

Chia sẻ trang này