Tại sao đừng bao giờ chọn giải pháp phần cứng để mở iCloud iPhone 6S 6S Plus

Thảo luận trong 'Di Động - Điện Thoại' bắt đầu bởi NgocVu1122, 14/7/18.

 1. NgocVu1122

  NgocVu1122 Member

  Phần cứng và phần mềm là hai giải pháp mở khóa iCloud iPhone 6S 6S Plus cũng như các phiên bản iPhone khác. Tuy nhiên, hầu hết người dùng đều sử dụng giải pháp phần mềm. Vậy thì đâu là lý do chúng ta không nên xóa iCloud iPhone 6S 6S+ phần cứng ?

  [​IMG]

  Mở khóa iCloud iPhone 6S 6S Plus phần cứng

  Nếu như giải pháp phần mềm được thực hiện thông qua Sever Apple, người dùng hay các trung tâm dịch vụ không phải thực hiện bất kỳ thao tác nào ngoài trả phí. Thì với giải pháp phần cứng, các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ sử dụng những kỹ năng chuyên môn để xử lý.

  Cụ thể, sau khi nhận máy từ khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo máy và can thiệp trên phần cứng ( mainboard ) của máy để xóa iCloud ra khỏi máy.

  => Xem thêm:Mở khóa iCloud iPhone 6S giá bao nhiêu ?
  tandaomobile.vn/mo-khoa-icloud-iphone-6s-6s-plus-gia-bao-nhieu/


  Tại sao không nên xóa iCloud iPhone 6S 6S Plus bằng phần cứng ?

  Đã bao giờ các bạn thắc mắc lý do tại sao giải pháp này lại không nhận được sự tin tưởng từ người dùng ?
  Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến sự ” phân biệt này “. Dưới đây là hai lý do chính

  Thứ nhất. Sự ổn định không cao

  Có thể các bạn chưa biết, đối với các thiết bị iPad, giải pháp mở iCloud phần cứng tỏ ra tối ưu hơn rất nhiều so với phần mềm. Tuy nhiên trên iPhone thì hoàn toàn ngược lại, việc phải can thiệp sâu vào maiboard khiến máy dễ mất đi sự ổn định. Qua đó việc sử dụng lâu dài sẽ gây ra những ” tác dụng phụ ” như thường xuyên hư hỏng, xuất hiện các lỗi vặt…

  Thứ hai. Những sự cố

  Ở đây thường sẽ có hai sự cố thường gặp. Đầu tiên, do mức độ phức tạp trong khâu xử lý mainboard là rất cao nên việc các kỹ thuật viên gặp phải những sai sót dẫn đến lỗi là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
  Tiếp đến là vấn đề rất thường xuyên xảy ra. Đó là việc thay đổi, tháo lắp linh kiện máy. Tại các trung tâm nhỏ, kém chất lượng, tình trạng này hoàn toàn có thể xảy ra. Do phải tiến hành tháo rời máy, trong khi người dùng không được phép chứng kiến cách thực hiện. Mọi thao tác đều được xử lý trong phòng kín nên mọi thứ đều có thể xảy ra.

  => Xem thêm: Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone 6S Plus 6S giá rẻ bằng phần mềm tại TPHCM
  tandaomobile.vn/mo-khoa-icloud-iphone-6s-plus-6s/


  Video hướng dẫn xóa iCloud iPhone 6S+ và 6S phần mềm đơn giản nhất

   

Chia sẻ trang này