Thay đổi cách sống để giàu có như Phạm Bình tại Thủ Đức

Thảo luận trong 'Kinh Tế' bắt đầu bởi diepphamtre, 9/11/18.

 1. diepphamtre

  diepphamtre Member

  Nếu cho rằng giàu có là nhờ may mắn thì bạn nên nghĩ lại. Nó liên quan khá nhiều đến cách sử dụng thời gian trong ngày, bắt đầu từ khi bạn thức dậy. Theo đó cách làm giàu hiệu quả nhất chính là bạn hãy tạo cho mình những thói quen tốt, điều đó luôn mang lại hiệu quả. Hôm nay có thời gian nên Phạm Bình Thủ Đức xin chia sẻ bí quyết làm giàu của bản thân mình sau khi thành công. Mời các bạn đọc nhé!​

  [​IMG]
  Thói quen tốt luôn là cách làm giàu hiệu quả nhất. Ảnh: Điệp Phạm

  Tôi: Phạm Bình đã dành 5 năm tìm hiểu khoảng 350 người “giàu” và “nghèo”, khám phá cách sống, làm việc, thậm chí cả giấc ngủ của họ để tìm ra sự khác biệt trong cách làm giàu (Những thói quen hàng ngày của người giàu có).

  Định nghĩa giàu có của cá nhân Phạm Bình tức là có thu nhập hàng năm tối thiểu 160.000 USD/năm (khoảng 3,3 tỷ VND) và nắm giữ tài sản giá trị 3,2 triệu USD (tương đương 67,2 tỷ đồng). Còn người nghèo là người có mức thu nhập dưới 30.000 USD/năm (630 triệu VND) và giá trị tài sản ít hơn 5000 USD (105 triệu VND).

  Phạm Bình nhận ra rằng giàu có không phụ thuộc quá nhiều vào công việc kinh doanh mà phụ thuộc vào các thói quen, hoạt động hàng ngày. 44% người giàu là những người thường xuyên thức dậy lúc 5 – 6h sáng và dành thời gian để luyện tập thể thao hoặc đọc tin tức, sách báo chuyên ngành – những thứ đem lại kiến thức mới và có tính thử thách đối với trí tuệ của họ.

  Khi tới nơi làm việc, người giàu không có nhiều thời gian để lãng phí. Họ bắt đầu với việc xác định những việc phải làm và cố gắng hoàn thành ít nhất 70% những công việc đã đặt ra trong ngày. Không chỉ tập trung vào những công việc ngắn hạn, 70% người giàu tự đặt ra những mục tiêu dài hạn cho sự nghiệp của mình và luôn hướng tới việc thực hiện những mục tiêu đó.

  Bữa trưa của người giàu có như Phạm Bình thường không phải là một bữa trưa nhàn nhã và kéo dài. 55% người giàu kết hợp bữa trưa với các buổi gặp gỡ, phát triển các mối quan hệ trong khi chỉ có 2% người nghèo làm điều tương tự. Về thói quen ăn uống, người giàu thường có những bữa ăn cung cấp đủ năng lượng và không mấy khi ăn vặt trong ngày.

  Khi kết thúc một ngày làm việc tại Quận…, Phạm Bình thường làm là tham gia vào các hoạt động cộng đồng hoặc phát triển quan hệ, như là: hoạt động từ thiện, đào tạo cấp dưới hoặc đến trường học thêm. Trong khi đó những người đang gặp khó khăn về tài chính thường lãng phí khá nhiều thời gian để xem TV, lướt web hoặc đến quán bar sau giờ làm việc.

  Còn chờ gì nữa, hãy thay đổi mình giống như người giàu có “Phạm Bình Thủ Đức" đi nào!

  Tác giả: Điệp Phạm
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/11/18

Chia sẻ trang này