Tiêu chí để lựa chọn ghế sofa cho phòng khách

Thảo luận trong 'Cần Mua' bắt đầu bởi VesinhAlin, 24/9/18.

 1. VesinhAlin

  VesinhAlin New Member

  Bạn muốn mua 1 bộ ghế sofa đặt trong phòng khách nhưng chưa tìm được 1 bộ sofa phù hợp, ưng ý, chất lượng, phù hợp với không gian phòng khách thì không phải dễ dàng. Hơn nữa, trên thị trường có nhiều thương hiệu ghế sofa càng khiến khách hàng phân vân hơn. Vậy nên các tiêu chí quyết định nên mua sofa của thương hiệu nào tốt là gì? Sau đây, công ty vệ sinh Alin sẽ tư vấn để bạn có thể chọn được bộ ghế sofa phù hợp nhất cho mình. Cùng tham khảo nhé!

  [​IMG]

  Yếu tố cần thiết khi chọn ghế sofa

  Thương hiệu uy tín

  Trên thị trường hiện có nhiều thương hiệu ghế sofa khác nhau. Vì thế nhiều người phân vân không biết nên chọn của hãng nào. Khi chọn mọi khách hàng đều tìm hiểu kỹ lương vì sản phẩm vì 1 bộ sofa không hề rẻ. Nó được thể hiện chủ yếu qua những đánh giá của khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Bạn có thể tham khảo những đánh giá của khách hàng qua website, facebook…

  Nên chọn những hang sofa được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như đảm bảo quyền lợi cho bạn khi mua sản phẩm đó.

  [​IMG]

  Chất lượng sản phẩm

  Để xác đinh xem chất lượng ghế sofa của hang đó tốt không bạn nên tham khải trực tiếp. Đối với chất lượng thì bạn cần xem xét nhiều tiêu chí khác nhau như chất liệu sofa có đạt chuẩn không, hiệu năng sử dụng, kích thước phù hợp với tiêu chuẩn không. Trong đó thì chất liệu sản phẩm là được quan tâm nhiều nhất đặc biệt khi bạn muốn mua 1 bộ sofa đắt tiền.

  Giá thành bộ ghế sofa

  Thông thường khi mua hàng nhiều khách hàng có tâm lý giá càng cao thì chất lượng càng tốt. Nó có thể đúng nhưng trong nhiều trường hợp thì không hoàn toàn vậy. Bởi cũng có nhiều hang sofa để giá cạnh tranh nên có thể đầu tư cả về xưởng sản xuất, nguồn hàng ổn định nên giá cũng rẻ hơn. Vì thế, khi xác định giá thành bạn cần so sánh cả về yếu tố thẩm mỹ và chất lượng của nó nữa.

  [​IMG]

  Chính sách bảo hành và dịch vụ vận chuyển

  Chi phí vận chuyển bộ ghế sofa được tính riêng hay hỗ trợ? Vận chuyển trong bao lâu? Thời gian bảo hành? Là những điều cần thiết mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn mua ghế sofa.

  Trên đây, Alin đã giới thiệu tới các bạn những tiêu chí để bạn có thể quyết định nên mua sofa hãng nào. Nếu nhà bạn có 1 bộ ghế sofa rồi và bạn cảm thấy nó bẩn nhưng chưa muốn thay hay vẫn còn tốt thì có thể sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà chuyên nghiệp của Alin nhé!
   
 2. Mai Quý

  Mai Quý New Member

  bài viết rất hữu ích
   
 3. boandbi

  boandbi New Member

  cảm ơn bạn nhé, bài viết rất hữu ích
   

Chia sẻ trang này