Top 5 thách thức thiết kế nội thất và giải pháp của họ

Thảo luận trong 'Cần Mua' bắt đầu bởi thaodsg, 15/11/18.

 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Thiết kế nội thất luôn là một lựa chọn đầy thách thức, nơi nó mang đến một trở ngại mà bạn cần phải vượt qua nếu bạn cần thành công. Để trở thành một nhà thiết kế nội thất hàng đầu không phải là dễ dàng; nó đòi hỏi thêm hiệu ứng để nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn quan tâm để trở thành một nhà thiết kế nội thất thì bạn cần phải tránh 5 mối đe dọa được liệt kê dưới đây.

  1. Khách hàng cầu kỳ

  Những khách hàng khó tính sẽ luôn gặp vấn đề trong thiết kế nội thất, nhưng năm 2018 có một loại khách hàng mới. Một số trang web phổ biến đã mang lại sự quan tâm đến thiết kế nội thất để có khách hàng mới và cũng cung cấp thông tin về những gì họ đang nói, nhưng cũng rất khắt khe. Bạn cũng có thể tìm thấy sự kiên nhẫn của bạn được kiểm tra và tính chuyên nghiệp của bạn làm suy yếu thường xuyên hơn.

  Vì vậy, nhiều người quan tâm đến thiết kế nội thất mà là một điều tuyệt vời cho ngành công nghiệp. Nhưng nó có thể thất vọng khi học một bài học từ những khách hàng không có kiến thức về ngành nhưng họ nghĩ họ làm, hoặc bạn làm, nhưng bạn nên nhớ rằng bạn là một người chuyên nghiệp và nên hành động như một người. Cung cấp cho khách hàng bất cứ điều gì họ muốn, ngay cả khi nó không phải là những gì bạn muốn giới thiệu. Bằng mọi cách, hãy thu hút sự hiểu biết của bạn về thiết kế và hướng dẫn khách hàng đến quyết định đúng, nhưng vào cuối ngày, từ của khách hàng phải luôn luôn là cuối cùng.

  >>https://ketsathoaphat.com.vn/noi-that-thuong-mai-co-gia-tri-khong-235.html

  2. Cạnh tranh gia tăng cho công việc

  Sự phát triển của thiết kế nội thất đã dẫn đến việc có nhiều nhà thiết kế nội thất nhiều hơn ở HCM, có nghĩa là có nhiều cạnh tranh cho công việc. Điều này có thể gây phiền toái nếu bạn bắt đầu từ ngành công nghiệp và nếu bạn đang cố gắng thiết lập bản thân. Đối với các nhà thiết kế có kinh nghiệm, sự cạnh tranh gia tăng cũng sẽ là thử thách. Chắc chắn, giá trung bình đã giảm và nhiều người cảm thấy rằng họ đang buộc phải trả ít hơn cho các dịch vụ của họ hơn là họ nên làm.

  Cuộc thi sẽ luôn có chất lượng khác nhau, nơi bạn cần đảm bảo rằng bạn sẽ là người giỏi nhất để thu hút các nhà tuyển dụng tiềm năng hoặc khách hàng. Nếu khách hàng của bạn trên internet đến đó và gặp họ. Bạn cần thiết lập một trang web tốt và nên chủ động trên các phương tiện truyền thông xã hội để minh họa về chuyên môn của mình. Bạn nên nhớ rằng bạn là một loại người mà những người đam mê thiết kế nội thất muốn nghe từ trực tuyến.

  3. Bài đánh giá trực tuyến

  Một số nhà thiết kế nội thất sẽ nhút nhát để tương tác với khách hàng của họ trực tuyến. Họ có thể lo sợ rằng cộng đồng thiết kế nội thất có thể sẽ làm xấu họ trực tuyến, điều này sẽ làm hỏng danh tiếng của họ. Trường hợp khách hàng không hài lòng sẽ dễ dàng chuyển tiếp trải nghiệm của họ về các dịch vụ khác.

  Nếu bạn luôn cung cấp một tiêu chuẩn tuyệt vời của dịch vụ khách hàng, bạn sẽ không có gì để ẩn. Nếu bạn thực hiện tốt nhất khả năng của bạn, bạn sẽ có khả năng nhận được các khuyến nghị tốt như những người nghèo. Đừng tranh cãi với những người thất vọng với dịch vụ của bạn, nhưng hãy liên lạc với họ để xin lỗi hoặc hỏi thêm về những gì bạn có thể làm để giúp đỡ.

  >>http://banghehoaphat.asia/thiet-ke-khong-gian-cham-soc-suc-khoe-cho-nhan-vien-cua-ban/

  4. Lẫn lộn về thiết kế nội thất thực sự

  Có nhầm lẫn những gì thực sự các nhà thiết kế nội thất là dành cho nhiều người. Nhiều khóa học đại học sẽ dạy về thiết kế nội thất với trình độ cao cấp. Nơi nó bao gồm thiết kế kết cấu, các vấn đề, thiết kế hỗ trợ máy tính và nhiều hơn nữa. Trường hợp nhóm thiết kế nội thất tiên tiến mới Bangalore sẽ sản xuất nạc về phía kiến trúc của ngành.

  Chúng tôi đã được giải tỏa bằng giải pháp về sự khác biệt giữa kiến trúc nội thất và trang trí nội thất. Nơi kiến trúc nội thất sẽ là một nghệ thuật và khoa học thiết kế nội thất. Trong khi đó, thiết kế nội thất sẽ là một nghề đa dạng. Điều chính là thiết kế nội thất không giống như trang trí nội thất.

  5. Nhận được giáo dục

  Có rất nhiều khóa học, nơi họ đang cung cấp nhiều bằng cấp thiết kế nội thất, đó là vô cùng khó khăn cho việc lựa chọn thích hợp cho tình hình của bạn. Có rất nhiều trang trí nội thất và thiết kế nội thất được thiết lập nơi họ cảm thấy họ cần phải theo kịp với cuộc thi. Nhưng rất khó để làm cùng lúc với hoạt động kinh doanh. Với quá nhiều để xem xét nó có thể rất dễ dàng để đưa về giáo dục ở tất cả mà có thể là một sai lầm lớn trong khí hậu hiện tại.

  Nếu bạn đang đi để có được giáo dục, chắc chắn rằng bạn làm điều đó đúng. Một bằng cấp Cử nhân sẽ không đủ để nổi bật so với cuộc thi, nhưng bạn cần phải có một số kiến thức và kỹ năng để làm tốt nhất khả năng của bạn. Nơi họ sẽ giữ một mắt ra khỏi các khóa học được quảng cáo như là một kiến trúc nội thất. Nơi họ sẽ có xu hướng trang bị kiến thức tiên tiến của ngành.

  Có rất nhiều mối đe dọa cho các nhà thiết kế nội thất. Nếu bạn cần trở thành nhà thiết kế nội thất thì hãy xem xét sự cạnh tranh gia tăng như thách thức và nổi bật so với gói. Bạn cần phải trực tuyến và giao tiếp với cộng đồng thiết kế nội thất.
   

Chia sẻ trang này