Tranh Ngựa 003 chúng tôi vẽ và bán tranh sơn dầu tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Địa điểm' bắt đầu bởi leanhduong, 8/4/19.

 1. leanhduong

  leanhduong New Member

  Bức tranh này có là tranh mã đáo thành công. Mang nhiều ý nghĩa về thành công trong kinh doanh, thắng lợi trong chiến trận với hình ảnh mã đáo – ngựa quay về. Biểu tượng cho một người thành công, chiến thắng trở về .

  Tranh mã đáo thành công là dòng tranh ngựa vẽ 8 chú ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng. Bởi vì tranh thường có 8 con ngựa nên được gọi là tranh bát mã hay bát mã toàn đồ. Trong văn hóa người Trung Quốc, số 8 biểu trưng cho sự may mắn, phát đạt (mặt khác “Bát” 八 phát âm gần giống chữ “Phát” nên rất được ưu thích trong kinh doanh,buôn bán )

  Mã đáo thành công” giống như là một lời chúc dành cho những người đi công tác, làm việc xa, thi cử chúc cho chuyến đi thành công tốt đẹp. Ngày nay “Mã đáo thành công” còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự “tốc chiến tốc thắng”. Tranh Mã đáo thành công làm quà khai trương tương tự như là “Khai trương Hồng Phát”. và để có một bức tranh ngựa mang ý nghĩa mà đáo thành công chúng ta phải chú trọng về hướng phi của ngựa ,sao cho 8 chú ngựa chạy vào trong nhà thì mới đúng .

  Để đặt mua bức tranh quý khách hãy click vào nút “mua ngay” hoặc gọi 0372 8080 85 để gặp trực tiếp họa sĩ vẽ tranh. Quý khách xem trong mục bảng giá để biết thêm về giá chi tiết của từng kích thước khác nhau .

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này